KHUYẾN MÃI “WELL PLAYED PURCHASED AND WIN GIVEAWAY” 2022

Cơ hội giành các giải thưởng hấp dẫn khi mua các sản phẩm Crucial đủ điều kiện từ Crucial by MICRON. Giải thưởng Giveaway bao gồm:

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Thông tin về cách tham gia Chương trình khuyến mãi “WELL PLAYED PURCHASED AND WIN GIVEAWAY” 2022 (“Chương trình Giveaway”) và Thể lệ chương trình (được nêu bên dưới) tạo thành Điều khoản và Điều kiện của Chương trình. Tất cả những người đăng ký hoặc tham gia Chương trình này (“Người tham gia”) đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình khuyến mãi này.

THỂ LỆ THAM GIA GIVEAWAY:

1) Chương trình khuyến mãi được tổ chức bởi Aeon Marketing PTY LTD, 55 Pyrmont Bridge Road, Pyrmont NSW 2009 (“Ban tổ chức”), là đại diện trực tiếp của Micron Technology, Inc.

ĐIỀU KIỆN

2) Chỉ dành cho Công dân hoặc Thường trú nhân của Việt Nam (có căn cước công dân hợp lệ của Việt Nam):

 1. từ 18 tuổi trở lên khi bắt đầu thời gian chương trình Giveaway (như định nghĩa bên dưới); và

 2. không bị cấm dưới bất kỳ hình thức nào bởi bất kỳ cá nhân, tổ chức, cơ quan có thẩm quyền hoặc luật pháp nào trên thế giới tham gia chương trình Giveaway này hoặc bất kỳ chương trình Giveaway nào tương tự.

Nhân viên (và gia đình trực hệ) của Ban tổ chức (BTC) chương trình Giveaway và các đại lý liên kết với chương trình khuyến mại này không đủ điều kiện tham gia chương trình Giveaway. Gia đình trực hệ bao gồm vợ/chồng, vợ/chồng cũ, vợ/chồng trên thực tế, con hoặc con riêng (dù là con đẻ hay con nuôi), cha mẹ, cha mẹ kế, ông bà, ông bà ngoại, chú, dì, cháu gái, cháu trai , anh, chị, em kế, chị kế hoặc chị họ.

Khi tham gia chương trình Giveaway, mỗi Người tham gia phải tuyên bố và đảm bảo rằng họ đã đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được nêu trong các Điều khoản và Điều kiện của chương trình Giveaway này.

3) Chương trình Giveaway có hiệu lực từ ngày 18 tháng 7 năm 2022, 00:00 GMT + 7 đến ngày 9 tháng 10 năm 2022, 11:59 PM GMT + 7 (bao gồm cả hai ngày, “Thời gian khuyến mãi”).

4) Người tham gia phải mua các sản phẩm của Crucial được liệt kê trên https://crucialpromos.vn/ (mỗi "Sản phẩm đủ điều kiện") từ các nhà bán lẻ hoặc đại lý được chấp thuận được liệt kê trên https://crucialpromos.vn/ (mỗi cửa hàng là một "Cửa hàng hợp lệ”) trong thời gian khuyến mại (được tính là một “Giao dịch đủ điều kiện”)

5) Mỗi người chỉ được phép tham gia một (1) lần.

CÁCH THỨC THAM DỰ

BƯỚC 1: Người tham gia phải thực hiện mua ít nhất một (1) sản phẩm đủ điều kiện từ Crucial.

BƯỚC 2: Truy cập https://crucialpromos.vn/ và điền mẫu đơn đăng ký tham dự.

BƯỚC 3: Nhập các thông tin chi tiết được yêu cầu bao gồm họ, tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ cư trú, ngày mua và tên của Cửa hàng hợp lệ;

BƯỚC 4: Người tham gia được yêu cầu gửi một bản sao chụp ảnh của hóa đơn như bằng chứng mua hàng qua mục đính kèm trong mẫu đơn:

 1. Bản sao chụp ảnh của hóa đơn phải thể hiện rõ ràng các chi tiết Mua hàng Đủ điều kiện và ngày mua;

 2. Người tham gia được yêu cầu kiểm tra và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này; và

 3. Chỉ những đơn đăng ký được điền đầy đủ mới đủ điều kiện. Các mục nhập không đầy đủ hoặc không thể nhận dạng sẽ được coi là không hợp lệ.

6) Sẽ có ba (3) lần rút thăm được tiến hành cho các đơn đăng ký trong Thời gian khuyến mãi. Mỗi lần rút thăm sẽ có một giải thưởng được trao. Đơn đăng ký mở lúc 12:00 AM GMT +7 và đóng lúc 11:59 PM GMT +7 cho mỗi lần rút thăm vào các ngày được chỉ định trong bảng dưới đây. Tất cả các buổi rút thăm sẽ diễn ra tại Aeon Marketing PTY LTD, 55 Pyrmont Bridge Road, Pyrmont NSW 2009 ("BTC"), lúc 1:00 PM GMT +7 vào các ngày được chỉ định trong bảng bên dưới. Tất cả thời gian được chỉ định là GMT +7 trừ khi có quy định khác. Các người tham gia chưa được bốc trong mỗi lượt bốc thăm mỗi 4 tuần sẽ được tham gia vào bất kỳ lượt bốc thăm sau 4 tuần tiếp theo.

 1. Người chiến thắng chỉ được nhận một giải thưởng

 2. Lượt bốc thăm Ngày mở đơn Ngày đóng đơn Ngày bốc thăm Ngày công bố kết quả Giải thưởng
  Bốc thăm lần 1 18/07/22 14/08/22 16/08/22 18/08/22 Steelseries Arctic Pro Wireless DTS Gaming Headset
  Bốc thăm lần 2 18/07/22 11/09/22 13/09/22 15/09/22 BENQ Zowie Monitor XL2546k
  Bốc thăm lần 3 18/07/22 09/10/22 11/10/22 13/10/22 MSI GF63 Gaming Laptop

7) Một (1) hoá đơn được áp dụng cho một (1) lần gửi đơn đăng kýus và phải bao gồm rõ ràng các chi tiết mua hàng đủ điều kiện: cửa hàng hợp lệ, sản phẩm đủ điều kiện và ngày mua đúng thời gian diễn ra chương trình.

8) BTC sẽ công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên trang chủ “WELL PLAYED PURCHASE AND WIN GIVEAWAY”: https://crucialpromos.vn/

 1. Người thắng cuộc sẽ được thông báo qua điện thoại và email trong vòng hai (2) ngày làm việc sau ngày cuối cùng của đợt bốc thăm;

9) Người tham gia phải đảm bảo rằng thông tin liên lạc chính xác để Ban tổ có thể liên lạc được. Nếu BTC không thể liên lạc với bất kỳ người thắng cuộc nào trong khoảng thời gian 24 giờ vì bất kỳ lý do gì, BTC có thể, theo quyết định của mình, bốc thăm lại để xác định một người chiến thắng khác theo cơ chế chương trình.

10) Mọi chi phí liên quan đến việc truy cập trang web khuyến mại là trách nhiệm của người tham gia và phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Internet được sử dụng.

11) Phí điện thoại và viễn thông có thể bị áp dụng, và người tham gia sẽ phải chịu trách nhiệm về các chi phí này.

12) Người tham gia được yêu cầu giữ lại biên lai/ hoá đơn gốc để làm bằng chứng mua hàng nếu người tham gia đủ điều kiện để đổi giải thưởng. Việc không xuất trình bằng chứng mua hàng ban đầu hoặc không tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện của chương trình sẽ dẫn đến việc bị loại ngay lập tức và bị tước quyền nhận thưởng.

13) Bằng chứng gửi không phải là bằng chứng đã nhận, Crucial sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ sự chậm trễ hoặc mẫu đơn không đính kèm biên lai/ hoá đơn.

14) Người tham gia sẽ tham gia chương trình khuyến mãi trên tài khoản của chính mình và không được gửi bài dự thi hoặc tham gia thay mặt cho người khác. Mỗi người tham gia tuyên bố và đảm bảo rằng, (a) bạn đã nhận được tất cả sự đồng ý, giấy phép và phê duyệt cần thiết liên quan đến chương trình khuyến mãi đối với sự tham gia của bạn; và (b) tất cả các tài liệu và mẫu đơn do người tham gia gửi hoặc tạo ra liên quan đến chương trình khuyến mại đều là nguyên bản và không vi phạm quyền của bất kỳ bên nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế, nhãn hiệu hoặc tên thương hiệu đã được đăng ký hoặc có hiệu lực thi hành ở mọi nơi trên thế giới.

15) BTC có quyền, vào bất kỳ thời điểm nào, xác minh tính hợp lệ của các mục nhập và Người tham gia (bao gồm danh tính, tuổi và nơi cư trú của người tham gia) và có quyền, theo quyết định riêng của mình, loại bỏ bất kỳ người tham gia nào mà BTC có lý do để tin rằng:

 1. Đã vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào đã nêu;

 2. Bị can thiệp vào quá trình điền đơn đăng ký; và / hoặc

 3. Tham gia vào bất kỳ hành vi sai trái bất hợp pháp hoặc không phù hợp nào khác được tính toán để gây ảnh hưởng đến việc thực hiện chương trình khuyến mãi một cách công bằng và đúng đắn.

16) Các lỗi và thiếu sót có thể được chấp nhận theo quyết định của BTC. Việc BTC không thực thi bất kỳ quyền nào của mình ở bất kỳ giai đoạn nào không đồng nghĩa với việc các quyền đó bị bãi bỏ. Các quyền hợp pháp của BTC để khôi phục thiệt hại hoặc các khoản bồi thường khác từ một cá nhân vi phạm được lưu trữ nội bộ.

GIẢI THƯỞNG

17) Tất cả các giải thưởng đều không thể chuyển nhượng, không thể quy đổi thành tiền mặt, tín dụng hoặc bất kỳ vật phẩm nào khác và sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung mà BTC và/hoặc bất kỳ bên thứ ba có liên quan nào có thể áp dụng, trừ khi có quy định khác.

18) Nếu bất kỳ giải thưởng nào (hoặc một phần của bất kỳ giải thưởng nào) không có sẵn, BTC, theo quyết định của mình, có quyền thay thế giải thưởng (hoặc một phần giải thưởng đó) bằng một giải thưởng có giá trị và/hoặc thông số kỹ thuật tương đương.

19) Người chiến thắng sẽ chấp nhận giải thưởng “nguyên trạng” và đồng ý cũng như thừa nhận rằng BTC sẽ không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ yêu cầu nào của người thắng cuộc về việc thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của giải thưởng. BTC không đại diện hoặc bảo đảm bất kỳ điều gì về chất lượng hoặc sự phù hợp với mục đích hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện ngụ ý nào khác liên quan đến các giải thưởng được trao trong chương trình.

20) Người đăng ký có thể bốc thăm thêm các người chiến thắng dự phòng và ghi lại chúng trong trường hợp mẫu đơn của người thắng giải không hợp lệ hoặc người tham gia không đủ điều kiện bị loại khỏi chương trình.

21) Rút thăm cho bất kỳ giải thưởng nào chưa có người nhận có thể diễn ra vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 cùng thời điểm và địa điểm như lần rút thăm ban đầu, tùy thuộc vào bất kỳ chỉ đạo nào từ cơ quan quản lý.

22) Nếu vì bất kỳ lý do gì mà người thắng cuộc không nhận / đổi phần thưởng (hoặc một phần của giải thưởng) vào/trong thời gian quy định của BTC, phần thưởng (hoặc phần tử đó của giải thưởng) sẽ bị tước bỏ và xử lý tại quyết định của BTC phù hợp với luật thực thi.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

23) Micron Technology, Inc thu thập thông tin cá nhân ("TTCN") để tiến hành quảng cáo và vì mục đích này, có thể tiết lộ TTCN đó cho các bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đại lý, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp giải thưởng và, theo yêu cầu của cơ quan quản lý Việt Nam. Mỗi mẫu đơn có điều kiện phải cung cấp TTCN này.

24) Những người tham gia theo đây đồng ý cho BTC và các đại lý của họ lấy và sử dụng đầy đủ và miễn phí các video/ảnh có chứa hình ảnh/ hình ảnh của họ, dưới bất kỳ phương tiện hoặc hình thức nào (“Tài liệu”). Các tài liệu này có thể được sử dụng cho các mục đích tiếp thị, quảng cáo và quảng cáo bởi và cho BTC. Người tham gia không được hưởng thù lao, số dư, tiền bản quyền hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào khác từ BTC liên quan đến việc tạo và sử dụng hình ảnh/ hình ảnh tương tự và/ hoặc tài liệu của họ.

Để tìm hiểu thêm về cách Micron Technology, Inc sử dụng dữ liệu cá nhân của người tham gia, người tham gia có thể tham khảo Chính sách quyền riêng tư trực tuyến tại https://www.crucial.com/company/privacy.

25) Quyền Sở hữu Trí tuệ có nghĩa là tất cả các bằng sáng chế, quyền đối với sáng chế, bản quyền và các quyền liên quan và lân cận, nhãn hiệu và nhãn hiệu dịch vụ, tên doanh nghiệp và tên miền, quyền trong trang phục và thương mại, thiện chí và quyền khởi kiện để chuyển nhượng hoặc cạnh tranh không lành mạnh, quyền trong thiết kế, quyền cơ sở dữ liệu, quyền sử dụng và bảo vệ tính bảo mật của thông tin bí mật (bao gồm bí quyết và bí mật kinh doanh) và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ khác, trong mỗi trường hợp cho dù đã đăng ký hay chưa đăng ký, và tất cả các quyền tương tự hoặc các quyền hoặc hình thức bảo vệ tương đương tồn tại hoặc sẽ tồn tại hiện tại hoặc trong tương lai ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

26) Mỗi ​​Người tham gia đồng ý rằng tất cả Quyền sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới trong bất kỳ tuyên bố, tác phẩm hoặc nội dung nào do Người tham gia gửi, thực hiện hoặc tạo ra liên quan đến chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ ý tưởng và / hoặc khái niệm nào và bất kỳ tác phẩm phái sinh nào phát sinh từ đó , được chỉ định vĩnh viễn, vô điều kiện và tuyệt đối cho, được trao và sở hữu bởi BTC (“Quyền được chỉ định”).

27) Nhà quảng cáo có thể sử dụng các tuyên bố/ nội dung/ tác phẩm này theo bất kỳ cách nào mà nó cho là phù hợp mà không phải bồi thường cho bất kỳ người tham gia nào và mỗi người tham gia từ bỏ mọi quyền (bao gồm cả quyền nhân thân) mà họ có thể có trong các tuyên bố / nội dung / tác phẩm đó. Mỗi người tham gia phải đồng ý thực hiện tất cả các tài liệu để đảm bảo những điều trên, nếu được BTC yêu cầu. Mỗi người tham gia đảm bảo rằng: (a) họ là chủ sở hữu hợp pháp và có lợi duy nhất và sở hữu tất cả các quyền và lợi ích trong các Quyền được chuyển nhượng; (b) và sẽ không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào thuộc về bất kỳ bên nào; (c) nó đã không cấp phép hoặc chuyển nhượng bất kỳ Quyền nào được chỉ định ngoài các Quy tắc Chương trình này; (d) Các Quyền được Chuyển nhượng không có bất kỳ lãi suất bảo đảm, quyền chọn, thế chấp, phí hoặc quyền cầm giữ nào; (e) người tham gia không biết về bất kỳ sự vi phạm nào hoặc có khả năng vi phạm bất kỳ Quyền nào được Chuyển nhượng; (f) tất cả các Quyền được chuyển nhượng đều có giá trị và tồn tại, đồng thời không có khiếu nại, thách thức, tranh chấp hoặc tố tụng, đang chờ xử lý hoặc bị đe dọa, liên quan đến quyền sở hữu, hiệu lực hoặc việc sử dụng bất kỳ Quyền nào được chuyển nhượng; (g) theo nhận thức của họ, việc khai thác các Quyền được chuyển nhượng sẽ không vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào; và (h) các tuyên bố/ nội dung/ tác phẩm là tác phẩm gốc của họ và không được sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác.

28) Bất kỳ nhãn hiệu, biểu tượng đồ họa, biểu trưng hoặc tài sản trí tuệ nào có trong bất kỳ Tài liệu nào được sử dụng liên quan đến Chương trình này, đặc biệt là liên quan đến giải thưởng, đều là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng. Chương trình này, Nhà quảng cáo, và các chi nhánh và nhà thầu của nó, không được liên kết, xác nhận hoặc tài trợ bởi những chủ sở hữu đó và các chi nhánh có liên quan của chủ sở hữu nơi các chủ sở hữu đó hoặc chi nhánh của chủ sở hữu đó không thuộc nhóm Công ty của BTC.

THÔNG TIN CHUNG

29) Các quyết định của BTC về tất cả các vấn đề liên quan đến hoặc liên quan đến chương trình là quyết định cuối cùng, mang tính kết luận và ràng buộc. Ngoại trừ các thông báo cho (những) người chiến thắng có liên quan, BTC sẽ không có nghĩa vụ đưa ra bất kỳ lý do nào với bất kỳ người nào về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chương trình.

30) Nếu chương trình bị can thiệp theo bất kỳ cách nào hoặc không có khả năng được tiến hành như dự đoán hợp lý do bất kỳ lý do nào nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của BTC, bao gồm nhưng không giới hạn ở các khó khăn kỹ thuật, can thiệp trái phép hoặc gian lận, BTC bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của mình, trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép:

 1. Loại bất kỳ người tham gia nào; hoặc là

 2. Tuân theo bất kỳ chỉ đạo bằng văn bản nào từ cơ quan quản lý, để sửa đổi, tạm ngừng, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mại, nếu thích hợp.

31) BTC, các công ty liên quan và/hoặc nhân viên của họ sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ và tất cả các thương tích, trách nhiệm pháp lý, tổn thất hoặc thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn, bất kỳ đơn đăng ký không hợp pháp nào, lỗi trong máy tính, bất kỳ sự cố hệ thống máy tính hoặc thiết bị nào, trục trặc điện tử, bất kỳ thông báo nào bị chuyển hướng sai hoặc bị thất lạc trong bài đăng, hoặc từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng giải thưởng hoặc bất kỳ thành phần nào trong đó như hoãn chuyến bay, hủy chuyến, đóng cửa các tòa nhà, cơ sở vật chất, địa điểm và triển lãm, và tình trạng không có sẵn các chuyến bay và phòng khách sạn. Bất kỳ thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc do hậu quả nào phát sinh từ hoặc liên quan đến chương trình cũng bị loại trừ rõ ràng.

32) BTC bảo lưu quyền theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình đối với:

 1. Loại trừ bất kỳ người nào tham gia chương trình; hoặc là

 2. Loại bất kỳ mục nào mà không có bất kỳ nghĩa vụ cung cấp bất kỳ thông báo nào và / hoặc lý do để theo đuổi hành động pháp lý chống lại bất kỳ cá nhân nào đã thực hiện bất kỳ hoạt động gian lận nào có hại cho chương trình Giveaway này.

33) Trong trường hợp có bất kỳ sự mâu thuẫn nào giữa các Điều khoản và Điều kiện này và bất kỳ tài liệu quảng cáo, khuyến mại, công khai và các tài liệu khác liên quan đến hoặc liên quan đến chương trình, các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được ưu tiên áp dụng.

34) Các Điều khoản và Điều kiện của chương trình có trong tài liệu này sẽ chịu sự điều chỉnh của Luật pháp Việt Nam và các bên theo đó đồng ý không hủy ngang tuân theo thẩm quyền độc quyền của Tòa án Việt Nam liên quan đến bất kỳ tranh chấp và vấn đề nào phát sinh từ việc tham gia chương trình này.